TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Thứ hai - 03/02/2020 07:31

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Mỗi năm cứ khi Tết đến, Xuân về, việc tổ chức Tết trồng cây là một nét đẹp văn hóa và truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Hôm nay ngày 03/02/2020 thầy và trò Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông thực hiện việc trồng cây nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020.

Thông qua hoạt động Tết trồng cây đã giáo dục cho các em học sinh về lòng yêu quê hương đất nước, có ý thức giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường và yêu thiên nhiên. Mỗi cây xanh được trồng là làm đẹp thêm cho quê hương.
          Một số hình ảnh Tết trồng cây của thầy và trò nhà trường:

Tác giả: Thầy giáo Nguyễn Văn Dáp