TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 24/05/2019 13:17

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, sáng ngày 24/5/2019 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.
Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
 Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bác hội trưởng hội phụ huynh của các lớp; Về phía nhà trường có Thầy giáo - Thạc sĩ Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và 332 em học sinh Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
Mở đầu chương trình của buổi Lễ tổng kết, là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa… mang đậm nét đặc sắc văn hóa dân tộc miền núi Tây Bắc. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, niềm thành kính của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết kết năm học 2018-2019 và thông qua các Quyết định khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp cho thành tích chung của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
 Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông làm được trong năm học vừa qua.

Tiếp theo đồng chí Cà Thị Cường - Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt cho BCH Đoàn trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng các tập thể lớp tiên tiến và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đoàn năm học 2018-2019.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông khép lại với bao hứa hẹn về một năm học mới thành công và thắng lợi.

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Hoài