Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2018-2019

Chủ nhật - 30/09/2018 19:53

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2018-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Được sự đồng ý của Chi bộ; BCH đoàn trường. Ngày 11/9/2018 chi đoàn giáo viên trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2018 – 2019. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Trung Hoàn  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Xuân Tuấn Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Khắc Hùng chủ tịch công đoàn trường; đoàn viên giáo viên ; các đồng chí đại diện cho các chi đoàn học sinh.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn , phong trào thanh niên trong nhiệm kì: 2017-2018 và  phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì: 2018-2019 đồng thời bầu ra BCH mới có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã được nghe ý kiến tham luận từ các đoàn viên giáo viên về công tác phát triển Đảng, chuyên môn, phong trào TDTT văn hóa văn nghệ.Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng gớp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của chi Đoàn giáo viên.

Đặc biệt đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Vũ Trung Hoàn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH chi Đoàn, đồng thời đã động viên khích lệ và đặt nhiều hy vọng vào những bước tiến mới của Chi đoàn trong nhiệm kì mới.

Đ/c Vũ Trung Hoàn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chỉ đạo
Đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư  đoàn  trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đông lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đoàn viên chi đoàn tham gia bỏ phiếu bầu ra BCH mới

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 3 đ/c vào BCH nhiệm kì 2018- 2019 gồm đ/c Trần Thị Hà; đ/c Nguyễn Đức Hùng; đ/c Quách Xuân Đồng.

Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội.

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Hà