Đại hội chi đoàn lớp 12C2

Thứ năm - 13/09/2018 18:31

Đại hội chi đoàn lớp 12C2

Nhằm tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kì: 2017-2018 và  phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì: 2018-2019 đồng thời bầu ra BCH mới có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh. Được sự đồng ý của Chi bộ; BCH đoàn trường. Tối ngày 11/9/2018 chi đoàn 12C2 trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Hồng phó Bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Xuân Tuấn Bí thư đoàn trường; các đồng chí trong BCH đoàn trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp; các đồng chí đại diện cho các chi đoàn bạn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn 12C2.
Trước khi vào đại hội là chương trình văn nghệ do các đồng chí chi đoàn 12C2 thể hiện.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động đoàn năm học 2018 - 2019.
Đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư  Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đông lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư  đoàn  trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đông lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đoàn viên chi đoàn tham gia bỏ phiếu bầu ra BCH mới.

Đại hội chi đoàn cũng là dịp để các chi đoàn giao lưu, học hỏi và kết bạn nhằm xây dựng môi trường học đường thân thiện, đoàn kết. Tiết mục giao lưu văn nghệ của chi đoàn bạn.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 3 đ/c vào BCH nhiệm kì 2018- 2019 gồm đ/c Lò Thị Yến; đ/c Lò Thị Ngọc; đ/c Lường Văn Thắm. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội. Toàn thể Đại hội chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Tào