TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG ĐỢT I, NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ bảy - 10/11/2018 08:02

TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG  ĐỢT I, NĂM HỌC 2018 - 2019

TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á
CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
ĐỢT I, NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 08/11/2018 Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội Khuyến học Trung tâm Giáo dục và Phát triển phối hợp cùng với Đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức trao tặng học bổng Quỹ Châu Á cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
Đến dự buổi trao tặng học bổng đại diện Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội Khuyến học Trung tâm Giáo dục và Phát triển có Bác Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên.
Đại diện lãnh đạo huyện Điện Biên Đông có đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Điện Biên Đông.
Đại diện lãnh đạo Thị trấn Điện Biên Đông có đồng chí Quàng Văn Toản - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông.
Đại diện Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Ủy viên Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông.
Các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Điện Biên Đông đến dự và đưa tin.
Về phí Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường có Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2018-2019.
Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, các đồng chí giáo viên, nhân viên và 337 em học sinh.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.
Tiết mục múa “Xúng xính” chi đoàn 10A2

Tiết mục nhảy hiện đại chi đoàn 12C3

Nhảy dân vũ chi đoàn 11B1

Em Cầm Minh Tuấn - lớp 11B2 với ca khúc “ Người Thầy”

Sau chương trình văn nghệ, đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Quyết định trao tặng học bổng Qũy Châu Á đợt I, năm học 2018-2019 cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Bác Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên; Đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Điện Biên Đông lên trao học bổng cho 30 nữ sinh.

Đại diện cho 30 nữ sinh nhận học bổng, em Lò Thị Hà - học sinh lớp 11B3 đã có bài phát biểu cảm ơn tới Quỹ Châu Á, cảm ơn bác Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên không ngại đường xá xa xôi lên động viên và trao học bổng cho các nữ sinh. Trong giây phút xúc động, các nữ sinh hứa sẽ  tận lực học tập, rèn luyện vượt khó vươn lên.

Thay mặt thầy và trò nhà trường, Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội Khuyến học Trung tâm Giáo dục và Phát triển và mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn của Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội Khuyến học Trung tâm Giáo dục và Phát triển trong việc hỗ trợ những em học sinh nghèo vượt khó trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Cuối chương trình toàn thể đại biểu, các thầy cô giáo cùng 30 nữ sinh chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trao học bổng cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông thành công tốt đẹp và nhiều kỉ niệm.
Cảm ơn Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội Khuyến học Trung tâm Giáo dục và Phát triển đã tạo cho các em học sinh nhiều cơ hội để các em vững bước trong tương lai.

Tác giả: Cô giáo Lê Thị Bích Phượng