HỘI THI “ ĐỘI THANH NIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2018”

Chủ nhật - 28/10/2018 05:12

HỘI THI “ ĐỘI THANH NIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2018”

ĐOÀN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THI “ ĐỘI THANH NIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2018” DO TỈNH ĐOÀN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC

Thực hiện Kế hoạch số 395/KH-UBND, ngày 12/02/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về Phòng, chống ma túy năm 2018;
          Thực hiện Kế hoạch số 64 -KH/TĐTN-BTG về việc tổ chức “Hội thi Đội Thanh niên tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2018”;
          Nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, tăng cường kỹ năng tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy trên địa bàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Đội Thanh niên tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2018.
          Đến dự Hội thi có Đồng chí Đặng Thành Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư tỉnh Đoàn; Đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Điện Biên Đông; cùng các Đồng chí trong BTV tỉnh Đoàn, huyện Đoàn Điện Biên Đông, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong huyện, lãnh đạo các đơn vị tham gia thi và hơn 250 đoàn viên, thanh niên đến tham gia cổ vũ nhiệt tình.
          Mở đầu là chương trình văn nghệ do thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông biểu diễn.
          Tham gia hội thi có 5 đội: Đội trường THPT Trần Can, đội Trung tâm Y tế huyện, đội Công an huyện, đội Thị trấn Điện Biên Đông, đội trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. Nội dung thi gồm có 3 phần: Thi màn chào hỏi; Thi hiểu biết kiến thức về ma túy; Thi tiểu phẩm tuyên truyền. Qua các phần thi đã phản ảnh được việc thực hiện ở địa phương trong công tác phòng, chống ma túy. Kiến thức hiểu biết về ma túy công tác phòng, chống ma tuý qua đó khẳng định vị trí vai trò, nhiệm vụ của đoàn viên, thanh thiếu niên trong công tác phòng, chống ma túy, nhất là những sáng kiến hay và hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, cảm hoá các đối tượng nghiện ma tuý cai nghiện trở thành những công dân có ích cho xã hội. Kết quả: 02 giải khuyến khích thuộc về đội trường THPT Trần Can và đội Trung tâm Y tế huyện; 01 giải Ba thuộc về đội Thị trấn Điện Biên Đông; 01 giải Nhì thuộc về đội Công an huyện; Đội trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn.
          Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hội thi

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn