GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 10, 11 VÀ GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY LỚP 11 NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ bảy - 17/03/2018 21:31

Thực hiện Kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2017 - 2018, chiều ngày 12/03/2018; Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Phổ thông DTNT THPT Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2017 - 2018.
Đến dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn và 84 em học sinh trong đội tuyển dự thi các môn văn hóa lớp 10, 11 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 11.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh về những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuẩn bị tâm thế, kiến thức cho kỳ thi, đồng thời chúc các em học sinh sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, Thầy Nguyễn Khắc Hùng - phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường căn dặn các em học sinh luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế thi và luôn bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, giành nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Cô giáo Vũ Thị Hoài ôn luyện bộ môn Ngữ văn và một số thầy cô giáo đã dặn dò các em một cách tỉ mỉ trong việc chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất để sẵn sàng, vững tin và quyết tâm cao độ cho kỳ thi. Với những lời chia sẻ hết sức tâm huyết và cũng rất dí dỏm, cô Hoài luôn là người được các em học sinh qua nhiều thế hệ hết sức yêu mến và kính trọng.

Em Lò Thị Ngọc - học sinh đội tuyển Sinh học 11 thay mặt cho 84 em học sinh tham dự kì thi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất của các thầy trong Ban giám hiệu và đặc biệt là sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo ôn các đội tuyển; em Ngọc xin hứa sẽ cố gắng hết mình để phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và gia đình.

Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 10, 11 sẽ diễn ra vào sáng ngày 19/03/2018 và thi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 11 diễn ra vào ngày 20/03/2018. Chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!

Tác giả: Thầy giáo Lò Văn Lợi