TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG ĐỢT II, NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 11/04/2018 10:09

TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG  ĐỢT II, NĂM HỌC 2017 - 2018

TRAO TẶNG HỌC BỔNG QUỸ CHÂU Á
CHO 30 NỮ SINH VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
ĐỢT II, NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 10/04/2018 Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội khuyến học trung tâm giáo dục và phát triển phối hợp cùng với Đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức trao tặng học bổng quỹ Châu Á cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.Đến dự buổi trao tặng học bổng có Bác Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên; Bác Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông; Thầy Triệu Đình Ven - Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, các đồng chí giáo viên, nhân viên và 300 em học sinh.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng.
Em Cầm Minh Tuấn – lớp 10A2 với ca khúc “ Phiên Chợ ngày Xuân”

Cô giáo Dịu Hương với ca khúc “ Người Thầy”

Em Lò Thị Ngọc – Lớp 11B2 với bài múa “ Quê tôi”

Em Lường Văn Khụt - Lớp 11B1 với tiết mục tâu sáo”Gặp nhau giữa rừng mơ”

Tiết mục múa “Việt Nam my love” chi đoàn 10A3

Sau chương trình văn nghệ, đồng chí Lê Huyền Trang - Thư kí Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên lên đọc Quyết định trao học bổng Qũy Châu Á đợt II, cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Cô Lê Huyền Trang - Thư kí Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên

Bác Trần Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên; Bác Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông lên trao học bổng cho 30 nữ sinh.

Đại diện cho 30 nữ sinh nhận học bổng Quỹ Châu Á, em Lò Thị Hà - học sinh lớp 10A3 đã có bài phát biểu cảm ơn tới các cô, các chú, các bác đã hỗ trợ chúng em trong học tập và em hứa sẽ cố gắng học tập vượt khó vươn lên.

Thay mặt thầy và trò nhà trường Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, quỹ Châu Á, Hội khuyến học trung tâm giáo dục và phát triển và mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn của Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, Qũy Châu Á, Hội khuyến học trung tâm giáo dục trong việc hỗ trợ những em học sinh nghèo vượt khó trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Cuối chương trình toàn thể đại biểu, các thầy cô giáo cùng 30 nữ sinh chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trao học bổng cho 30 nữ sinh vượt khó, hiếu học trường Phổ thông DTNTTHPT huyện Điện Biên Đông thành công tốt đẹp và nhiều kỉ niệm.
Cảm ơn Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, RHYTHM Foundtion, quỹ Châu Á, Hội khuyến học trung tâm giáo dục và phát triển đã tạo cho các em học sinh nhiều cơ hội để các em vững bước trong tương lại.

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Hà