Lễ kí cam kết về an ninh, trật tự an toàn xã hội năm 2018

Lễ kí cam kết về an ninh, trật tự an toàn xã hội năm 2018

LỄ KÍ CAM KẾT
Về an ninh, trật tự an toàn xã hội năm 2018
Sáng ngày 22 tháng 1 năm 2018 tại nhà thi đấu đa năng trường DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức lễ kí cam kết về an ninh, trật tự an toàn xã hội năm 2018. Hoạt động này thu hút sự tham gia đầy đủ và nghiêm túc của 100% cán bộ, công nhân viên chức và các bạn học sinh của nhà trường. Đại diện cho các chi đoàn giáo viên và 10 chi doàn học sinh đã lên bục danh dự để kí cam kết. Lễ cam kết này có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động giáo dục của nhà trường trong việc giáo dục ý thức pháp luật về an ninh trật tự và an toàn xã hội không chỉ đối với cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường mà đặc biệt hướng tới các bạn học sinh để hình thành cho các em ý thức, trách nhiệm của mình khi tham gia các hoạt động trong cuộc sống.
Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

Tác giả: Thầy giáo Trần Thanh Tuấn