Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ ra quân vận động viên tham gia hội khỏe phù đổng lần thứ XIX năm 2018

Thứ năm - 22/03/2018 10:42

Căn cứ công văn số 1211/ĐL-HKPĐ, ngày 22/6/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
Căn cứ công văn số 257/KH-SGDĐT, ngày 12/02/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
Căn cứ công văn số 456/BCĐ-SGDĐT, ngày 15/3/2018 về việc triệu tập tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
Căn cứ kết quả Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và thành tích tập luyện của các vận động viên chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
Hôm nay, ngày 20/3/2018 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân cho các VĐV tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018. Đến dự Lễ ra quân có Thầy giáo Vũ Trung Hoàn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các đồng chí HLV và đặc biệt là sự có mặt của 70 VĐV tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
Trong không khí thân mật của buổi Lễ ra quân Thầy giáo Vũ Trung Hoàn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và những thành tích đã đạt được trong những lần tham gia Hội khỏe Phù Đổng trước của nhà trường, đồng thời thầy đã dành những tình cảm đặc biệt, ân cần hỏi thăm và động viên các thầy, cô giáo là huấn luận viên đặc biệt là các em học sinh là vận động viên của nhà trường. Bên cạnh đó thầy cũng căn dặn các em học sinh phải thi đấu trung thực, khách quan, cao thượng và đưa ra những mục tiêu cụ thể để cả đoàn cùng nỗ lực và cố gắng thi đấu thật tốt mang lại niềm tự hào và vinh quang cho nhà trường.
Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX năm 2018 đoàn vận viên của nhà trường tham gia 10 môn trên tổng số 14 môn thi đấu với 70 VĐV tham gia. Đoàn tham gia chia thành 2 đợt thi đấu: Giai đoạn 1 từ ngày 22/3 đến ngày 25/3,  gồm 36 vận động viên tham gia thi đấu. Giai đoạn 2 từ ngày 28/3 đến ngày 01/4 với 34 vận động viên tham gia thi đấu.
Cũng tại buổi Lễ, các em học sinh là các vận động viên tham gia ở các môn thi đấu đã hứa quyết tâm tham gia thi đấu hết mình để giành những thành tích tốt nhất tại hội khỏe lần này.

Tác giả: Thầy giáo Trần Thanh Tuấn