Gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Chủ nhật - 25/02/2018 11:09

Gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Hòa chung không khí của cả nước “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới” và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vào hồi 07 giờ 15 phút, ngày 21 tháng 02 năm 2018, tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 tại nhà đa năng của trường.
Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018, có thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các Đ/c tổ trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng  nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Sau lời chúc mừng đầu xuân đầy ý nghĩa, là những tiết mục văn nghệ khai xuân của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa,…như làm không khí ngày xuân thêm rộn ràng, náo nức.

Sau khi tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân toàn trường tại nhà đa năng, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên tổ chức gặp mặt đầu năm trên phòng hội đồng nhà trường. Đây là lúc mọi người có cơ hội nhiều hơn để chúc mừng, hỏi han…sau một thời gian về nghỉ tết. Bên cạnh đó các Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm như tiếp thêm sức mạnh, khí thế cho một năm mới thành công.

Buổi chiều cùng ngày, Công đoàn trường và Đoàn thanh niên tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi khai xuân cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường với các trò chơi dân gian như ném pao, ném còn…thi giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ giáo viên, nhân viên.
Một năm mới đã đến, một mùa xuân mới lại về chúc trường ta luôn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu giáo dục và luôn là điểm đến tin cậy của các thế hệ học trò.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang