HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NGHĨA CỦA ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG VỚI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN (ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA)

Chủ nhật - 29/10/2017 11:29

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NGHĨA  CỦA ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG VỚI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN (ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA)

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NGHĨA
(ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA)
         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chi bộ đảng và kế hoạch công tác Đoàn năm học 2017-2018, một trong những nhiệm vụ mà Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông luôn coi trọng là phát huy tình đoàn kết gắn bó với các Chi đoàn đơn vị kết nghĩa. Thực hiện kế hoạch của Chi bộ ngay từ đầu năm học BCH Đoàn trường đã luôn có những đổi mới trong các hoạt động giao lưu với chi đoàn bạn kết nghĩa với Trung tâm  Y tế huyện Điện Biên Đông: Trong công tác phối hợp thực hiện các công việc, nhiệm vụ chuyên môn, phong trào, trong các hoạt động 2 đơn vị luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
           Ngay từ đầu năm học Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông đã phối hợp cùng nhân viên y tế nhà trường tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho học sinh. Qua đó việc thực hiện việc khám chữa bệnh cho học sinh đã được thực hiện tốt, thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo, phối kết hợp của đơn vị kết nghĩa với nhà trường trong công chăm sóc sức khẻo học sinh.
Bác sĩ TTYT huyện Điện Biên Đông khám sức khỏe cho học sinh tại trường
           Trong dịp Tết Trung thu “Đêm Hội Trăng Rằm” Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông cũng nhận được sự quan tâm, chúc mừng từ Chi đoàn kết nghĩa. những món quà, những lời chúc mừng ý nghĩa đã tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò nhà trường, tăng thêm sự đoàn kết giữa hai đơn vị.

Chi đoàn TTYT huyện Điện Biên Đông tặng quà trung thu cho học sinh nhà trường
           Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hai đơn vị cũng lại chung vui với nhau bên mâm cơm do các chị em Trung tâm Y tế tự tay thực hiện, những đóa hoa tươi thắm Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông dành tặng chị em cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông như gửi gắm sự chân thành của nhà trường.

Thầy Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em của TTYT huyện Điện Biên Đông nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
           Trong các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao 2 chi đoàn cũng luôn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu. Qua những trận bóng đá sôi nổi, những pha bóng hấp dẫn, sôi động như kết nối 2 đơn vị thêm tình thân hữu hơn.

Trận bóng giao lưu giữa Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông với TTYT Huyện
           Với sự chân tình, sự đoàn kết gắn bó thân thiết của 2 đơn vị cùng những hoạt động cụ thể, tin tưởng rằng trong tương lai tình kết nghĩa của Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông và chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông sẽ ngày càng phát triển hơn và là điểm sáng trong hoạt động kết nghĩa các đơn vị trên địa bàn huyện.

Tác giả: Giáo viên Trần Xuân Tuấn

Nguồn tin: Đoàn thanh niên