HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ năm - 09/11/2017 10:13

HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Sang sông phải bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy
Câu thơ đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi thế hệ học trò. Hàng năm cứ đến tháng 11, tháng để tôn vinh cho những cống hiến nghề dạy học của học trò đối với các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20/11/2017, năm nay đối với thầy trò trường phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông không chỉ là ngày kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn có ý nghĩa trọng đại, bởi đến năm 2017 nhà trường đã được 20 năm tuổi.
20 năm đã qua đánh dấu một chặng đường dài cố gắng vươn lên của thầy và trò nhà trường qua bao thế hệ, từ những ngày còn gian khó cho đến ngày hôm nay.
Để hướng tới ngày lễ trọng đại kỉ niệm 20 năm thành lập trường phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông trong thời gian qua thầy và trò nhà trường đã có nhiều hoạt động để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm.
Một trong những hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm và có thể nói là hoạt động sôi nổi nhất của thầy và trò nhà trường là tạo dựng những mô hình trại, không gian văn hóa và trang trí quang cảnh nhà trường để các cựu cán bộ quản lí, cựu giáo viên, nhân viên và cựu học sinh nhà trường khi quay trở lại thăm trường sẽ thấy được sự thay đổi của nhà trường trong 20 năm qua.

Thầy và trò đang tích cực làm các mô hình trại và không gian văn hóa

Các bạn nữ thể hiện sự khéo tay làm những bông hoa để trang trí

Đoàn thanh niên  tích cực chuẩn bị băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền về lễ kỉ niệm
Ngoài những hoạt động trên thì giáo viên và học sinh nhà trường còn có rất nhiều hoạt động tích cực nhằm tổ chức một lễ kỉ niệm có ý nghĩa đánh dấu mốc 20 năm trưởng thành của trường phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông – nơi gửi gắm ước mơ của con em đồng bào các dân tộc vùng cao Điện Biên Đông.

Tác giả: Giáo viên Nguyễn Thị Nhung