Lễ vinh danh giáo viên có thành tích trong ôn luyện các đội tuyển HSG và học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên MTCT lớp 9, lớp 12 năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 18/12/2018 10:28

LỄ VINH DANH
Giáo viên có thành tích trong ôn luyện các đội tuyển HSG và học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12
và giải toán trên MTCT lớp 12,
năm học 2018 - 2019

Căn cứ kết quả thi học sinh giỏi đợt I năm học 2018-2019, sáng ngày 17/12/2018 tại nhà đa năng Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức tổ chức Lễ vinh danh giáo viên có thành tích trong công tác ôn luyện các đội tuyển HSG và học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên MTCT lớp 12 năm học 2018-2019.
          Đến dự và chia vui với buổi Lễ của thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2018-2019.
          Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.
          Mở đầu cho buổi Lễ vinh danh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh nhà trường biểu diễn.

Để ghi nhận những thành tích của giáo viên đã đạt được trong công tác ôn luyện các đội tuyển HSG và học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên MTCT lớp 12 năm học 2018-2019. Đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua các Quyết định công nhận học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh đợt I năm học 2018-2019 của Giám đốc Sở GD&ĐT, Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường, các phần quà của Ban đại diện cha mẹ học sinh và tổ chức trao thưởng.

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao tặng Giấy khen và quà cho các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh đợt I năm học 2018-2019.

Cuối buổi Lễ đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ, động viên và chúc mừng các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác ôn luyện các đội tuyển HSG và học sinh đạt giải trong kỳ thi. Đồng chí Vũ Trung Hoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm phấn đấu các em học sinh trong thời gian qua và mong rằng các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đạt được nhiều giải cao trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh đợt II năm học 2018-2019.

Tác giả: Cô giáo Lường Thị Dỉu