TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2019

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2019

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2019
 Thực hiện ước nguyện và lời dạy của Bác Hồ:
- “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
- “Mùa xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
Mỗi năm cứ khi tết đến, xuân về, việc tổ chức Tết trồng cây là một nét đẹp văn hóa và truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Hôm nay, chiều ngày 12/02/2019 thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông thực hiện việc trồng cây nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Một số hình ảnh tết trồng cây:

Tham gia Tết trông cây mỗi chúng ta lại âm thầm nhớ Bác trong trái tim. Khi còn sống Bác Hồ đã phát động phong trào Tết trồng cây, Bác đã tự trồng cây trong Phủ chủ tịch để làm gương. Nhà trường sẽ thực hiện tốt ước nguyện và lời dạy của Bác Hồ. Giáo dục các em học sinh về lòng yêu quê hương đất nước, có ý thức giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường và yêu thiên nhiên. Mỗi cây xanh được trồng là làm đẹp thêm cho quê hương.

Tác giả: Thầy giáo Vũ Xuân Hồng