HỘI XUÂN KỶ HỢI " Mừng Đảng, mừng Xuân"

Thứ ba - 12/02/2019 23:29

HỘI XUÂN KỶ HỢI " Mừng Đảng, mừng Xuân"

Mùa xuân muôn hoa khoe sắc, không khí ấm áp lan tỏa trong mỗi gia đình, dòng họ. Sự ấm áp, no đủ còn thể hiện trong  tổ chức Hội Xuân Kỷ Hợi 2019 của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông với 1 chùm hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần rèn luyện thân thể, giáo dục học sinh về những giá trị văn hóa và ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của Dân tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh. Không những thế còn tạo sự gắn bó, đoàn kết của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sự thân thiện gần gũi gắn kết giữa giáo viên và học sinh, sự phối hợp với Cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục.
Hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính đó là hội thi bóng đá nam, nữ học sinh với giáo viên, trang trí trại, đồ dùng tái chế...
Hoạt động giáo dục  rèn luyện kĩ năng sống , giáo dục về những giá trị văn hóa và ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của Dân tộc: Thi gói bánh chưng, giã bánh dày, dành cho học sinh các lớp, những tiết mục hát múa giao lưu với chi đoàn bạn, phát động phong trào tết trồng cây.
Sau mỗi một hoạt động kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông. Hi vọng rằng những sắc xuân chính các em mang tới sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường chuẩn bị bước sang năm mới đầy niềm vui và thành công mới.
Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường.

Tác giả: Cô giáo Lò Thị Hương