Hưởng ứng ngày chạy Olympic năm 2019

Chủ nhật - 24/03/2019 10:18

Hưởng ứng ngày chạy Olympic năm 2019

Hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 22/3/2019 tại sân Trung tâm Hội nghị huyện Điện Biên Đông, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
Đến dự lễ phát động có đồng chí Vàng A Hờ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn; Ban giám hiệu các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thị trấn.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại", chủ trương chung của UBND huyện nhằm xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người dân. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố đại đoàn kết toàn dân.
Thành phần tham gia là cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, các thầy cô giáo, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn.
Đặc biệt đối với trường Phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông nhận thấy đây là một hoạt động bổ ích cho thầy và trò nhà trường, vì vậy nhà trường đã hưởng ứng tham gia với 100% cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh với khẩu hiệu "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và khẩu hiệu "Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc".
Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ

Tác giả: Thầy giáo Bùi Văn Cường