GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG MỞ RỘNG NĂM 2019

Thứ bảy - 23/03/2019 11:59

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG MỞ RỘNG NĂM 2019

Sáng ngày 22/3/2019 tại sân vận động Huyện, Huyện đoàn phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin Điện Biên Đông khai mạc giải bóng đá Thanh niên mở rộng năm 2019. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

Tham dự giải năm nay có gần 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn Huyện. Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông có thành lập đội bóng tham gia. 16 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải thi đấu góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, để cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên cùng giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng thời đẩy mạnh hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa các đội bóng Trung tâm Y tế Huyện và đội Huyện ủy. Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, tạo ra nhiều tình huống gay cấn, áp sát khung thành đối phương, các đội bóng đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, đội bóng Trung tâm Y tế thắng đội Huyện ủy 1-0.
Giải thi đấu sẽ bế mạc vào chiều ngày 26/3.

Tác giả: Thầy giáo Lò Văn Lợi